Mô hình khởi nghiệp của thanh niên và nhu cầu về vốn cho thanh niên khởi nghiệp - Vũ Thị Lan Anh (2022)
Thông qua việc tìm hiểu khái quát về hoạt động khởi nghiệp của thanh niên, mô hình khởi nghiệp của thanh niên và nhu cầu về vốn cho thanh niên khởi nghiệp, bài viết đề xuất một số giải pháp nhằm thúc đẩy hoạt động khởi nghiệp của lực lượng thanh niên Việt Nam.