Hỗ trợ vốn cho thanh niên khởi nghiệp thông qua nhà đầu tư thiên thần và quỹ đầu tư mạo hiểm - Lê Thị Thu Thủy (2022)
Bài viết tập trung phân tích đặc thù của chủ thể hỗ trợ vốn cho thanh niên khởi nghiệp là các nhà đầu tư thiên thần và quỹ đầu tư mạo hiểm, đánh giá thực trạng pháp luật về hỗ trợ vốn của các nhà đầu tư thiên thần và quỹ đầu tư mạo hiềm ở Việt Nam, trên cơ sở đó đề xuất một số giải pháp hoàn thiện pháp luật về vấn đề này.