Đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng: Thực trạng và giải pháp trong giai đoạn mới - Phương Anh (2022)
Bài viết phân tích những kết quả đạt được trong thời gian qua của việc đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng, từ đó rút ra những giải pháp trong thời gian tới về vấn đề này.