Xuất khấu lao động của Việt Nam trong giai đoạn hiện nay - Đàm Thị Thanh Thủy (2022)
Bài viết bao gồm 4 nội dung chính: (1) Chủ trương, luật pháp và chính sách về xuất khẩu lao động Việt Nam; (2) Một số kết quả đạt được; (3) Những vấn đề đặt ra; (4) Đề xuất giải pháp.