Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao ở Việt Nam hiện nay - Trần Thị Nhật Hà (2022)
Bài viết đánh giá thực trạng nguồn nhân lực nước ta hiện nay và đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đảm bảo đáp ứng nhu cầu trong bốì cảnh mới.