Nhận diện vấn đề bóc lột lao động theo quan điểm chủ nghĩa Mác - Lênin - Phí Thị Thu Trang (2022)
Bài viết khẳng định bóc lột lao động và sản xuất giá trị thặng dư không đồng nhất với nhau, đồng thời phân tích những biểu hiện của việc bóc lột lao động trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội và đưa ra kết luận.