Tác động của đại dịch Covid-19 đến vấn đề thất nghiệp của thanh niên - Nguyễn Thị Thơm (2022)
Bài viết dựa vào số liệu thống kê tập trung phân tích vấn đề thất nghiệp của thanh niên trong bối cảnh đại dịch Covid 19, một số nguyên nhân và giải pháp nhằm giảm tình trạng thất nghiệp của thanh niên.