Thực trạng lực lượng lao động ở Việt Nam hiện nay - Vương Phương Hoa (2023)
Bài viết phân tích thực trạng lực lượng lao động trong các ngành ở Việt Nam giai đoạn 2001-2022 và đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng cũng như nhu cầu lao động ở Việt Nam