Pháp luật về quản lý lao động di cư ở Việt Nam và các quốc gia khu vực ASEAN - Trần Thị Lê Hằng (2023)
Bài viết trình bày quy định pháp luật về quản lý lao động di cư ở Việt Nam và các quốc gia khu vực ASEAN và đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật về quản lý lao động di cư ở Việt Nam