Hoàn thiện chính sách, pháp luật về an sinh xã hội - Hoàng Kim Khuyên (2023)
Bài viết tập trung phân tích thực trạng bảo đảm an sinh xã hội ở Việt Nam, từ đó, đưa ra các kiến nghị hoàn thiện pháp luật an sinh xã hội đáp ứng yêu cầu của Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong thời gian tới.