Người lao động trong nền kinh tế Gig: Cơ hội và thách thức cho thị trường lao động Việt Nam - Phạm Văn Hiếu (2023)
Bài viết tập trung làm rõ cơ hội và thách thức đối với người lao động và người sử dụng lao động Việt Nam trong bối cảnh phát triển của nền kinh tế Gig hiện nay. Trên cơ sở đó, tác giả đặt ra các vấn đề và yêu cầu hoàn thiện cho Việt Nam trong việc điều chỉnh các mối quan hệ lao động ở nền kinh tế Gig