Đại dịch Covid-19 và tốc độ điều chỉnh cấu trúc vốn mục tiêu của các doanh nghiệp tại Việt Nam - Nguyễn Văn Điệp (2023)
Bài viết phân tích tác động của đại dịch Covid-19 đối với tốc độ điều chỉnh (SOA) đòn bẩy mục tiêu của các doanh nghiệp tại Việt Nam. Sử dụng hồi quy Bayes để phân tích bộ dữ liệu của 654 doanh nghiệp phi tài chính niêm yết, kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng, các công ty có xu 11 hướng điều chỉnh cấu trúc vốn nhanh hơn trong giai đoạn bùng phát dịch Covid-19.