Tác động của cấu trúc vốn đến hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng tại Việt Nam - Dương Văn Chí (2023)
Bài viết trình bày cơ sở lý thuyết và phương pháp nghiên cứu để chỉ ra tác động của  cấu trúc vốn đến hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng tại Việt Nam. Từ đó, tác giả đưa ra một số khuyến nghị nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp