Kinh tế Việt Nam khi gia nhập các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới và một số định hướng hoàn thiện - Trịnh Tường Khiêm (2023)
Bài viết tập trung phân tích, đánh giá thực trạng của nền kinh tế Việt Nam hiện nay khi gia nhập các FTA thế hệ mới; Xác định những cơ hội, thách thức khi tham gia các hiệp định này. Từ đó đưa ra một số giải pháp khắc phục.