Giảm tốc kinh tế thế giới và nhân tố tác động - Phạm Thị Thanh Bình (2023)
Bài viết phân tích tình hình giảm tốc kinh tế thế giới; Nhân tố tác động suy giảm kinh tế thế giới. Từ đó chỉ ra triển vọng trong thời gian tới.