Chính sách thuế thúc đẩy phát triển DNNVV: Kinh nghiệm quốc tế và bài học cho Việt Nam - Vũ Mai Phương (2023)
Bài viết trình bày khái quát về chính sách thuế thúc đẩy phát triển Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam và một số quốc gia trên thế giới, từ đó rút ra kinh nghiệm cho Việt Nam