Chính sách thực phẩm của một số nước trên thế giới và gợi ý cho Việt Nam - Nguyễn Văn Phương (2023)
Bài viết phân tích một vài khía cạnh lý luận và chính sách can thiệp vào hệ thống thực phẩm của một số quốc gia trên thế giới. Từ đó đề xuất tiếp cận trong phân tích chính sách thực phẩm tại Việt Nam.