Việt Nam hơn 35 năm đổi mới: một số vấn đề đặt ra đối với thể chế môi trường kinh doanh - Đặng Thành Chung (2023)
Bài viết phân tích thực trạng môi trường kinh doanh của Việt Nam trong hơn 35 năm đổi mới; Chỉ ra một số vấn đề đặt ra cần phải tiếp tục giải quyết đối với thể chế môi trường kinh doanh. Từ đó đề ra một số giải pháp chủ yếu tiếp tục hoàn thiện thể chế môi trường kinh doanh của Việt Nam đến năm 2030.