Hành vi tiêu dùng: yếu tố quyết định đến tiêu dùng bền vững ở Việt Nam hiện nay - Hồ Thị Hiền (2023)
Bài viết nghiên cứu hành vi tiêu dùng và một số yếu tố ảnh hưởng đến hành vi tiêu dùng của người tiêu dùng; Tiêu dùng bền vững và vai trò của hành vi tiêu dùng đến quyết định tiêu dùng bền vững. Từ đó chỉ ra xu hướng tiêu dùng bền vững tại Việt Nam và một số giải pháp thúc đẩy hành vi tiêu dùng bền vững tại Việt Nam.