Chính sách hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại các nước trên thế giới và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam - Vũ Thị Thanh Tâm (2023)
Bài viết phân tích chính sách hỗ trợ khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo tại một số nước trên thế giới như Mỹ, Đức, Israel, Trung Quốc, Singapore. Từ đó đưa ra bài học kinh nghiệm cho Việt Nam.