Giải pháp thúc đẩy phát triển thị trường bất động sản bền vững - Vũ Thị Thanh Tâm (2023)
Bài viết phân tích thực trạng phát triển thị trường bất động sản tại Việt Nam; Chỉ ra cơ hội và thách thức của thị trường bất động sản Việt Nam. Từ đó đề ra một số giải pháp thúc đẩy phát triển thị trường bất động sản ở Việt Nam.