Đổi mới sáng tạo thúc đẩy nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia - Đoàn Vân Hà (2023)
Bài viết trình bày thực trạng đổi mới sáng tạo ở nước ta hiện nay, trong đó chỉ ra các kết quả đạt được và hạn chế, bất cập còn tồn tại. Từ đó, tác giả đưa ra một số giải pháp thúc đẩy năng lực cạnh tranh quốc gia