Xu hướng phát triển kinh tế xanh: đặc điểm, vai trò và gợi ý cho Việt Nam - Trịnh Diệu Bình (2023)
Bài viết tập trung đánh giá xu hướng phát triển kinh tế xanh trên thế giới và ở Việt Nam, tìm ra những đặc điểm và vai trò phát triển kinh tế xanh. Từ đó đề ra một số gợi ý giải pháp phát triển kinh tế xanh cho Việt Nam.