Chuyển đổi số ở các doanh nghiệp du lịch: Thực trạng và một số đề xuất trong thời gian tới - Khuất Hương Giang (2023)
Bài viết trình bày thực trạng chuyển đổi số ở các Doanh nghiệp du lịch, trong đó chỉ ra kết quả đạt được và một số hạn chế, bất cập còn tồn tại. Từ đó, tác giả đề xuất giải pháp hoàn thiện, hướng tới phát triển bền vững ngành du lịch