Giải pháp tăng cường hiệu quả thu hút FDI tại Việt Nam - Nguyễn Thị Quỳnh Anh (2023)
Bài viết phân tích kết quả đạt được, cùng những tồn tại, hạn chế trong thu hút FDI tại Việt Nam và đưa ra giải pháp để hoạt động này hiệu quả hơn trong thời gian tới