Thúc đẩy tài chính toàn diện tại Việt Nam - Nguyễn Thị Hằng (2023)
Bài viết nếu ra cơ sở lý thuyết về tài chính toàn diện, thúc đẩy phát triển về tài chính toàn diện; Thực trạng phát triển tài chính toàn diện ở Việt Nam; Đề xuất giải pháp hoàn thiện