Tác động của cơ chế chính sách đến khởi nghiệp ở Việt Nam - Trần Nguyễn Khánh Hải (2023)
Bài viết nhằm kiểm định để đánh giá tác động của cơ chế chính sách đến sự tự tin về tính khả thi và ý định khởi nghiệp của sinh viên; Cho thấy sự tự tin vào tính khả thi có vai trò trung gian trong mối quan hệ giữa cơ chế chính sách và ý định khởi nghiệp.