Cơ hội và thách thức cho kinh tế Việt Nam khi tham gia Hiệp định đối tác toàn diện khu vực - Lê Văn Tuyên (2023)
Bài viết phân tích những cơ hội và thách thức, trên cơ sở đó đề xuất một số kiến nghị nhằm tối đa hóa lợi ích kinh tế cho Việt Nam khi tham gia vào hiệp định RCEP trong thời gian tới.