Chính sách thu hút nhân tài nước ngoài cho phát triển kinh tế của Singapore - Trần Thị Hà (2023)
Bài viết khái quát tổng quan về lao động nước ngoài tại Singapore và chính sách thu hút nhân tài nước ngoài của Singapore. Từ đó đưa ra những đánh giá về chính sách thu hút nhân tài của Singapore.