Phát triển mô hình kinh tế tuần hoàn ở các khu công nghiệp tại Việt Nam - Nguyễn Sỹ Tĩnh (2022)
Bài viết khái quát về kinh tế tuần hoàn; Tình hình phát triển kinh tế tuần hoàn tại Việt Nam và thực trạng phát triển kinh tế tuần toàn ở các khu công nghiệp. Từ đó đề xuất định hướng phát triển kinh tế tuần hoàn tại Việt Nam với việc thực hiện đồng bộ các giải pháp từ nâng cao nhận thức đến hoàn thiện thể chế và tổ chức thực hiện.