Nâng cao năng lực cạnh tranh của ngành du lịch Việt Nam trong bối cảnh mới - Cao Hồng Loan (2023)
Bài viết đánh giá những kết quả đạt được cùng những hạn chế của ngành du lịch trong thời gian gần đây, từ đó đưa những giải pháp để nâng cao năng lực cạnh tranh của "ngành công nghiệp không khói" trong bối cảnh mới