Đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đến năm 2030 - Phạm Thị Thùy Dương (2022)
Bài viết đánh giá sơ bộ kết quả đạt được, tồn tại, hạn chế trong thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, đồng thời đưa ra một số giải pháp trên cơ sở bám sát các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm tại Nghị quyết số 29-NQ/TW.