Khả năng hình thành Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Hoa Kỳ - Nguyễn Phương Linh (2022)
Bài viết tập trung phân tích chính sách thương mại của Hoa Kỳ; Một số Hiệp định thương mại tự do của Hoa Kỳ và Khả năng hình thành hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Hoa Kỳ.