Việt Nam trong hành trình hướng tới các mục tiêu phát triển bền vững của Liên hợp quốc, thỏa thuận Paris và đáp ứng các nhu cầu phát triển bền vững cấp thiết - Michele Wee (2023)
Bài viết phân tích nội dung cam kết bền vững và những hành động của Việt Nam; Định hướng thực hiện của Chính phủ Việt Nam, sự vào cuộc của Ngân hàng Nhà nước và hưởng ứng, cam kết hỗ trợ của các tổ chức tín dụng. Từ đó đưa ra một số khuyến nghị.