Giải pháp điều hành tín dụng ngành, lĩnh vực góp phần hỗ trợ tăng trưởng kinh tế năm 2022 và định hướng năm 2023 - Hà Thu Giang (2023)
Bài viết tập trung phân tích các giải pháp điều hành tín dụng ngành, lĩnh vực, góp phần hỗ trợ tăng trưởng kinh tế năm 2022 và định hướng điều hành tín dụng ngành, lĩnh vực năm 2023 của ngân hàng nhà nước.