Vai trò của ngành sản xuất trong công nghiệp hóa, hiện đại hóa - Lê Văn Long (2023)
Bài viết làm rõ mối quan hệ giữa sản xuất và quá trình công nghiệp hóa; Phân tích kinh nghiệm của một số quốc gia phát triển trên thế giới. Từ đó đưa ra khuyến nghị chính sách nhằm phát triển sản xuất, góp phần đẩy mạnh quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở nước ta.