Xuất khẩu của Việt Nam: Thách thức và những giải pháp trong thời gian tới - Lê Mai Trang (2023)
Bài viết đánh giá thực trạng xuất khẩu của Việt Nam thời gian qua, chỉ ra những thách thức trong năm 2023; trên cơ sở đó, đưa ra một số giải pháp nhằm thúc đẩy hoạt động này trong thời gian tới.