Tháo gỡ rào cản về thể chế kinh tế nhằm thúc đẩy kinh tế Việt Nam hội nhập và phát triển - Nguyễn Thị Yến Hạnh (2023)
Bài viết đề cập đến thực trạng về xây dựng thể chế kinh tế thị trường ở Việt Nam, những rào cản về thể chế kinh tế tác động đến kinh tế Việt Nam. Từ đó đề ra các giải pháp để tháo gỡ các rào cản đó trong thời gian tới.