Cơ cấu lại cấu trúc đầu vào trong tăng trưởng kinh tế Việt Nam đến năm 20230 dưới góc độ phát triển bền vững - Phí Thị Hồng Linh (2023)
Trên cơ sở đánh giá cấu trúc đầu vào trong tăng trưởng kinh tế Việt Nam dưới góc độ phát triển bền vững, bài viết chỉ ra một số kết quả và một số điểm bất hợp lý trong cấu trúc đầu vào giai đoạn 2022-2020. Từ đó đề xuất các giải pháp để cơ cấu lại cấu trúc đầu vào trong tăng trưởng kinh tế của Việt Nam đến năm 2030.