Các phương pháp dự báo lạm phát và khả năng áp dụng tại Việt Nam - Vũ Thị Huyền Trang (2023)
Bùi viết tổng quan sơ bộ một số phương pháp dự báo lạm phát phổ biến, kết hợp với kết quả thực nghiệm dựa trên bộ số liệu theo tháng của Việt Nam từ tháng 01/2010 đến tháng 12/2022 để đưa ra các ưu, nhược điểm của từng phương pháp và một số đề xuất giúp lựa chọn phương pháp dự báo lạm phát phù hợp.