Thu hẹp khu vực phi chính thức trong kinh tế tư nhân - Lê Duy Bình (2023)
Bài viết đánh giá những đóng góp quan trọng của khu vực kinh tế tư nhân cho phát triển kinh tế - xã hội và đề ra các giải pháp thu hẹp khu vực phi chính thức trong kinh tế tư nhân.