Thách thức cho bài toán tăng trưởng kinh tế của Việt Nam trong năm 2023 - Cấn Văn Lực (2023)
Bài viết phân tích bối cảnh tình hình kinh tế thế giới và trong nước; Những rủi ro, thách thức đối với kinh tế Việt Nam trong năm 2022 và kéo dài sang năm 2023. Từ đó đề ra một số kiến nghị cho năm 2023 để hạn chế tác động tiêu cực, tạo điều kiện đảm bảo kiềm chế lạm phát, đảm bảo ổn định vĩ mô, đồng thời tiếp tục hỗ trợ phục hồi, phát triển kinh tế trong năm 2023.