Tăng trưởng kinh tế Việt Nam: Bức tranh năm 2022 và định hướng năm 2023 - Ngo Thắng Lợi (2023)
Bài viết phân tích những thành quả bứt phá của kinh tế thế giới trong năm 2022; Đồng thời chỉ ra những rào cản tăng trưởng năm 2022. Từ đó đề xuất mục tiêu tăng trưởng năm 2023 và các giải pháp chủ yếu để tháo gỡ những rào cản của năm 2022.