Phát triển kinh tế tuần hoàn hướng tới phát triển bền vững - Võ Hữu Phước (2023)
Bài viết trình bày chủ trương, chính sách về phát triển kinh tế tuần hoàn và thực trạng phát triển kinh tế tuần hoàn ở Việt Nam hiện nay. Từ đó đề xuất một số giải pháp để thúc đẩy các mô hình kinh tế tuần hoàn nhằm góp phần phát triển bền vững trong thời gian.