Phác họa bức tranh kinh tế Việt Nam năm 2045 - Nguyễn Tiến Hiệp (2023)
Bài viết tập trung phân tích các giai đoạn phát triển - mô hình phát triển chung hiện nay của các nền kinh tế và tính toán định lượng về bức tranh kinh tế Việt Nam năm 2045 và xu hướng chuyển dịch cơ cấu của nó. Từ đó phác họa mục tiêu và bước đi của kinh tế Việt Nam.