Nhận diện toàn cầu hóa và những cơ hội, thách thức đặt ra với Việt Nam - Nguyễn Quốc Trường (2023)
Bài viết phân tích khái quát về toàn cầu hóa và sự tham gia của Việt Nam, đồng thời nhận diện bối cảnh mới và xu hướng toàn cầu hóa. Từ đó chỉ ra những cơ hội, thách thức đặt ra với Việt Nam.