Nền kinh tế chia sẻ ở Việt Nam hiện nay và một số đề xuất trong thời gian tới - Nguyễn Ngọc Trung (2023)
Bài viết phân tích một số mô hình kinh tế chia sẻ ở Việt Nam hiện nay và một số vấn đề đặt ra khi áp dụng mô hình kinh tế chia sẻ vào Việt Nam. Từ đó đề xuất một số giải pháp để phát triển nền kinh tế chia sẻ bền vững tại Việt Nam