Kinh nghiệm quốc tế về giáo dục khởi nghiệp cho sinh viên đại học và khuyến nghị cho Việt Nam - Nguyễn Thành Viên (2023)
Bài viết trình bày về kinh nghiệm và thực tiễn về giáo dục khởi nghiệp của sinh viên đại học ở các nước trên thế giới và đề xuất một số kiến nghị cho Việt Nam