Môi trường thu hút FDI hướng đến phát triển kinh tế bền vững tại Việt Nam giai đoạn hậu Covid-19 - Trần Ngọc Mai (2023)
Bài viết tập trung phân tích môi trường thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) hướng đến phát triển kinh tế bền vững của Việt nam giai đoạn hậu Covid-19 theo các chỉ tiêu đo đường. Bên cạnh đó bài viết cũng chỉ ra cơ hội và thách thức đối với thu hút FDI hướng đến tăng trưởng kinh tế bền vững của Việt Nam.