Gợi ý một số chính sách nhằm phát triển kinh tế không tiếp xúc tại Việt Nam - Nguyễn Thị Hương Giang (2023)
Bài viết đưa ra những nhận diện về kinh tế không tiếp xúc, thực trạng không tiếp xúc và những giải pháp chính sách nhằm phát triển kinh tế không tiếp xúc thời gian tới tại Việt Nam.